14-12 Cong doan

Ngày 14/12/2017, đại diện Liên đoàn Lao động TP. HCM và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, đại diện các công đoàn bộ phận đã có mặt tại Lễ công bố và trao Quyết định công nhận Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sau nhiều năm gắn bó với Công đoàn ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, ThS Nguyễn Thị Hồng đã thôi giữ chức Chủ tịch Công đoàn trường và trọng trách quan trọng này sẽ được TS Vũ Thị Lan Anh (Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ) sẽ đảm nhiệm trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng trong thời gian qua

Đại diện Liên đoàn Lao động TP. HCM và Nhà trường chúc mừng tân Chủ tịch Công đoàn Trường

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao năng lực của đồng chí Nguyễn Thị Hồng trong thời gian qua và mong muốn đồng chí Hồng dù ở vai trò nào cũng luôn hỗ trợ hết mình vì Nhà trường. Đối với tân chủ tịch Công đoàn, Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kinh nghiệm làm việc công đoàn, TS. Vũ Thị Lan Anh hoạt động công đoàn của trường sẽ ngày càng thiết thực, phong phú và công đoàn viên trong toàn trường.

Đ/c Vũ Thị Lan Anh cảm ơn Nhà trường và rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các công đoàn bộ phận

Các công đoàn bộ phận chúc mừng tân Chủ tịch Công đoàn