Sôi nổi Giải bóng đá cán bộ, giảng viên, công nhân viên truyền thống Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

18-11 Bong da1

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giải bóng đá cán bộ, giảng viên, công nhân viên truyền thống do Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức đã diễn ra sôi nổi trong 3 tuần.

Giải bóng đá truyền thống diễn ra gần một tháng đã thu hút sự tham gia của 9 đội thuộc Trường. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cống hiến của các cầu thủ, trận chung kết diễn ra giữa đội Liên quân và đội Khoa Cơ khí diễn ra vào sáng ngày 18/11/2017. Sau trận đấu chính thức với tỷ số 2-2, hai đội phải bước tiếp vào lượt sút luân lưu và chiếc cúp vô địch đã thuộc về đội Khoa Cơ khí. Kết quả: Đội khoa Cơ khí quán quân, đội Liên quân đạt á quân, đồng hạng ba: CNTT, Kinh tế – tổng hợp, Giải Khuyến khích: KTXD, Phòng ban; Giải phong trào: CTGT, Máy tàu thủy, Điện – ĐTVT. Cầu thủ xuất sắc nhất giải: cầu thủ Trần Đình Quốc Thắng, Thủ môn xuất sắc nhất giải: cầu thủ Huỳnh Văn Chính, Đội đạt giải phong cách: Đội Liên quân.

Hai đội thể hiện tinh thần thể thao trong trận chung kết

Đội Khoa Cơ khí trước trận chung kết

Trao giải phong cách cho đội liên quân

Đại diện Công đoàn trao giải đồng hạng ba cho Khoa CNTT và Đội Kinh tế + Tổng hợp

Trao giải phong trào cho đội Khoa Điện, CTGT

Trao giải khuyến khích cho đội phòng ban

Đội Khoa Cơ khí vô địch mùa giải năm nay

Giải kết thúc thành công tốt đẹp

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Nhà trường, là sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển, thiết thực thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Ảnh: Lê Hợp)