Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên

1-10 trung thu

Đêm hội trăng rằm năm 2017 diễn ra vào ngày 1/10/2017 do Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức là một chương trình ý nghĩa dành cho con em cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường.

Các bé thiếu nhi đã có mặt từ rất sớm để tham chương trình. Tại đây, các bé được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội. Bên cạnh đó, các bé cũng hào hứng khi được xem các tiết mục ảo thuật hấp dẫn. Chương trình Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho gia đình cán bộ, giảng viên hiện đang làm việc tại Trường.

Các bé thích thú với bong bóng tạo hình

Múa lân rộn ràng mừng tết thiếu nhi

Đ/c Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc các bé vui trung thu

Các bé vui cùng chú Cuội

Tiết mục xiếc đặc sắc

Các tiết mục văn nghệ do các bé thiếu nhi biểu diễn

Bên cạnh đó, nhằm góp phần nâng cao tình đoàn kết, chung sức vì cộng đồng, phát huy tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ phòng ban cũng đã tổ chức hoạt động Về nguồn kết hợp với Tổ chức Trung thu và thăm hỏi các gia đình có khó khăn về kinh tế tại xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Đây là hoạt động có tác động sâu rộng tới các đoàn viên thanh niên, thông qua hoạt động này các đoàn viên trong Chi đoàn được khơi dậy tinh thần tập thể, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, góp phần nâng cao khối đoàn kết trong Chi đoàn đồng thời tạo sự thân thiện, hòa đồng, nêu cao tinh thần tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” giữa cán bộ phòng ban và các em nhỏ, các hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Vui tết trung thu cùng các bé tại Bến Tre