Công đoàn viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM về với thiên nhiên rừng Madagui nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại Khu du lịch rừng Madagui và khu du lịch sinh thái Đambri.

Sáng sớm ngày 03/03/2017, đoàn của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã rời thành phố Hồ Chí Minh khám phá khu du lịch Rừng Madagui (huyện Da Hoai, tỉnh Lâm Đồng). Khu du lịch rừng Madagui được xem là trung điểm của tuyến đường TP. HCM – Đà Lạt, thuộc một phần của rừng quốc gia Nam Cát Tiên. Với cụm từ “Madagui forest city” đã bộc lộ thế mạnh của KDL này với hệ thống Resort núi, khu thể thao liên hợp với bóng đá, tennis, đua xe địa hình, mạo hiểm với zeepline, chèo thuyền vượt thác, giải trí với trượt cỏ, câu cá sấu, bắn súng sơn..

Quên những khói bụi của thành phố, mọi người như lạc vào những cánh rừng nguyên sinh với vô vàn các loại cây cổ thụ như cây Tung, K’nia, khám phá bộ sưu tập tre trúc với gần 50 chủng loại khác nhau, hệ thống hang động tự nhiên kỳ bí, và chiêm ngưỡng Thiên Phúc Sơn Động với những tuyệt tác được tạo nên từ đá, thả hồn vào đường trekking đi bộ trên không.

Cùng trải nghiệm bên nhau

Đoàn cũng đến khu du lịch sinh thái Đambri và thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ cùng với khí hậu trong mát của rừng nguyên sinh Nam Tây Nguyên. Vẻ hoang sơ và hùng vĩ đầy sức lôi cuốn của thác đã khiến mọi người có được những khoảng thời gian tuyệt vời và thoải mái nhất.

Những phút giây hòa mình cùng thiên nhiên của công đoàn viên nữ Trường

Chuyến du lịch có vẻ dường như hơi ngắn đối với những người phụ nữ cả năm dài đảm đang, tất bật với cả núi công việc gia đình và xã hội. Tuy vậy, chuyến đi dường như quá đủ với cảm giác cười “không khép lại miệng được” với các trò chơi Gala dinner, mọi người như hòa mình vào những trò chơi tập thể vui nhộn, cảm giác ấm áp khi được sống chung bầu không khí  với những người đồng nghiệp thân thiện. Vậy là quá đủ rồi cho một chuyến đi không thể quên được trong cuộc đời! Công đoàn viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã được tiếp thêm năng lượng cho một năm làm việc và tiếp tục phấn đấu ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, “vừa hồng vừa chuyên”.

Công đoàn viên nữ Trường hưởng ứng phong trào mặc áo dài của TP.HCM