Công đoàn Trường đạt giải cao tại Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2022

Từ ngày 15-18/11/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2022.

Hội thao nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Hội thao có 32 đơn vị tham gia với 679 vận động viên cùng đông đảo cổ động viên từ các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục đào tạo trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố. Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh tham gia các nội dung: Cầu lông, bóng bàn và bóng đá.

Kết quả chung cuộc: Công đoàn đạt Giải nhất Bóng đá nam; Giải nhì bóng bàn đơn Nữ; Giải ba bóng bàn đôi nữ; Giải ba bóng bàn đơn nam trên 45 tuổi; Giải ba Cầu lông đơn Nam và Giải cổ động viên được yêu thích nhất.

Giải nhất Bóng đá nam
Giải nhì bóng bàn đơn Nữ (đ/c Bùi Thị Thùy Duyên, Viện Xây dựng)
Giải ba Cầu lông đơn Nam (đại diện Công đoàn nhận cho đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Phòng CTSV)
Giải ba Cầu lông đơn Nam (đ/c Nguyễn Quốc Thịnh, Khoa KTVT)