Công đoàn UTH được tuyên dương tiêu biểu trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Thành phố nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 20/8/2024, tại Hội trường Thành phố, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tổ chức chương trình kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, trao Giải thưởng “Tôn Đức Thắng”, “Giải thưởng 28/7” năm 2024, tuyên dương tập thể tiêu biểu trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Thành phố nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Tại chương trình, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm liền, Công đoàn UTH luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh, được Liên đoàn đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các hoạt động Công đoàn Trường ngày càng đổi mới, thiết thực và càng lan tỏa đến nhiều công đoàn viên.

Đại diện Công đoàn Trường nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh