Công đoàn UTH trao giải cấp Trường hội thi trực tuyến “Tìm hiểu tổ chức Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” năm 2022

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu tổ chức Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” năm 2022.

Sau khi Ban Tổ chức phát động cuộc thi, Công đoàn viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tích cực tham gia làm bài trực tiếp trên hệ thống thi trực tuyến của Trang thông tin điện tử Công đoàn TPHCM. Nội dung cuộc thi là các thí sinh tìm hiểu về lịch sử phong trào công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn Việt Nam; thân thế, cuộc đời hoạt động Cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Kết quả, Công đoàn Trường đã trao 01 cá nhân đạt giải Nhất, 02 cá nhân đạt giải Nhì, 02 cá nhân đạt giải Ba, 05 cá nhân đạt giải Khuyến khích. 01 tập thể có số người lao động tham gia đông nhất, 02 tập thể có tỉ lệ người lao động tham gia đạt 100%.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo trao giải Nhất cho công đoàn viên
Công đoàn viên đạt Giải Nhì
Công đoàn viên đạt Giải Ba
Công đoàn viên đạt Giải Khuyến khích