Kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017”

Thực hiện Chương trình công tác công đoàn của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh về việc chăm lo cho thiếu nhi. Ban chấp hành Công Đoàn trường  xây dựng kế hoạch tổ chức vui Trung Thu cho các cháu thiếu nhi con Công chức – Viên chức – Người lao động trong Trường, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm 2017”.

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

– Thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu và  Công Đoàn trường cùng toàn thể Công chức – Viên chức – Người lao động trong Trường nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với công tác bảo vệ, giáo dục và chăm sóc thiếu nhi, chung tay chăm lo cho các con được vui Trung thu 2017 thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, động viên các con chăm ngoan – học giỏi.

– Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt nam cho con của Công chức -Viên chức – Người lao động trong Trường.

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
  • Thời gian: Vào lúc 17h30 chủ nhật ngày 01/10/2017 ( nhằm ngày 12/8 âm lịch).
  • Địa điểm: Hội trường A – Trường ĐHGTVT Tp. Hồ Chí Minh.

III. ĐỐI TƯỢNG:

Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 đến 15 tuổi là con của Công chức – Viên chức – Người lao động trong Trường.

1. NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG:
  2. Thỏ ngọc đón khách vui chơi cùng bé
  3. Tiệc ngọt
  4. Múa lân
  5. Đập heo đất nhận quà
  6. Tạo hình bong bóng: nặn bong bóng thành những hình thù vui nhộn tặng cho các bé làm quà
  7. Ném lon nhận kẹo và bánh snack
  8. Dán hình xăm
  9. MC Chú cuội: Hoạt náo và tổ chức các Game Party: Vũ điệu bong bóng, Disco tượng,… nhiều trò chơi hấp dẫn thích hợp cho cả người lớn và bé nhỏ;
  10. DJ chỉnh nhạc và trò chơi, các bé tham gia hát, múa, đọc thơ
  11. Biểu diễn ảo thuật: nhiều tiết mục vui nhộn và biến hóa bất ngờ
  12. Phóng phi tiêu: Dựng 1 tấm Backdrop = bong bóng, các bé lần lượt phóng phi tiêu vào Backdrop nếu vỡ 1 quả bong bóng thì được nhận quà
  13. Kịch rối