Hội thi “Giai điệu tháng Năm” chào mừng kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Hội thi “Giai điệu tháng Năm” diễn ra vào đêm 13/5/2023 là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút 16 đơn vị công đoàn tham gia với 28 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca…với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Ban Giám khảo gồm: nhạc sĩ Thái Hiệp, ca sĩ Đặng Thanh Sử, nhạc sĩ – ca sĩ Sỹ Luân đã đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm và đã chọn được các tiết mục xứng đáng.

Ban Giám khảo gồm các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng

Lãnh đạo Trường tặng hoa cảm ơn BGK

Các tiết mục dặc sắc, phong phú của các công đoàn viên

Các tiết mục giao lưu với khán giả tạo không khí hào hứng, sôi nổi

BTC trao giải cho các đội đạt giải

Video ghi lại hình ảnh Hội thi.